Skip to main content

Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân huyện Vân Hồ tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

(09/09/2020 08:26)

Chiều ngày 31/8/2020, Chi đoàn Tòa án nhân dân huyện Vân Hồ đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên cơ quan với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động thường kỳ nhưng cũng là hoạt động hưởng ứng chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020) và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2020).

image

Đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn tham gia nhiệt tình và tích cực dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh cơ quan

Từ năm 2019 đến nay, Thực hiện Chương trình công tác Đoàn “Mỗi Đoàn Thanh niên cơ sở đảm nhận, thực hiện 1 công trình, phần việc thanh niên tại đơn vị”, Chi đoàn Tòa án nhân dân huyện Vân Hồ đã thường xuyên hàng tháng tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trong cơ quan và trước các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm quan trọng.

Tại buổi lao động, Chi đoàn đã huy động toàn bộ đoàn viên, thanh niên của cơ quan tham gia tổ chức thu gom rác, nhổ cỏ, quét dọn vệ sinh khu vực trong và xung quanh Tòa án nhân dân huyện. Toàn bộ rác thải được tập kết, thu gom và vận chuyển về nơi quy định để xử lý.

image

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tích cực của đoàn viên, thanh niên của cơ quan, góp phần tạo mỹ quan cho khu vực công sở của đơn vị vì môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

TAND huyện Vân Hồ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 23
cdscv