Skip to main content

Chánh án TAND thành phố Sơn La đến dự và trao quà khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Lò Văn Giá

(08/09/2020 17:17)

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2020, đồng chí Đinh Thị Mai Lan - Thành ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sơn La đã đến dự và trao quà khai giảng năm học 2020-2021 tại Trường Tiểu học Lò Văn Giá.

image

Đồng chí Đinh Thị Mai Lan đánh trống khai giảng và tặng hoa, quà

cho tập thể ban giám hiệu Trường Tiểu học Lò Văn Giá.

 

  Trường Tiểu học Lò Văn Giá có 39 giáo viên và 690 học sinh, trong đó có 132 em học sinh mới bước vào lớp 1. Trong những năm qua, nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các sở, ban, ngành, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp khang trang, hiện đại; bổ sung đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tận tâm với sự nghiệp “ trồng người”. Năm học 2019-2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp gây ảnh hưởng đến công tác giảng dạy và học tập của trường, song với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, trường Tiểu học Lò Văn Giá đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục được giao.

  Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Mai Lan - Thành ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sơn La đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021. Cùng với đó, chung vui với thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng, đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố cũng đã đến dự và tặng hoa, quà chúc mừng cho đơn vị.

  Tại ngày lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò trường tiểu học Lò Văn Giá đã thể hiện quyết tâm, nỗ lực để viết tiếp bề dày thành tích của nhà trường, đặc biệt gắn liền việc đổi mới phương pháp dạy học với công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo môi trường trường học an toàn, đáp ứng nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại địa phương. Cùng với đó, tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên vừa hồng vừa chuyên, tận tâm với nghề, mỗi thầy, cô giáo trở thành những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để các em học sinh noi theo.

Đỗ Hằng - Tòa án nhân dân thành phố Sơn La.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 23
cdscv