Skip to main content

Chánh án TAND thành phố Sơn La trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Chiềng An

(03/09/2020 15:09)

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020). Ngày 31/8/2020, Đảng bộ phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Đinh Thị Mai Lan - Thành ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sơn La.

image

Đồng chí Đinh Thị Mai Lan - Thành ủy viên, Chánh án TAND thành phố Sơn La

trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

  Tai buổi lễ, Đảng bộ phường Chiềng An đã trao tặng các Huy hiệu Đảng từ 30 đến 40 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Mai Lan - Thành ủy viên, Chánh án TAND thành phố Sơn La đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào không chỉ với mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ thành phố Sơn La, đồng thời chúc các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết UBND thành phố đã đề ra.

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng vào dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020) mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng, sâu sắc, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đỗ Hằng- TAND thành phố Sơn La.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 36
cdscv