Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Vân Hồ hưởng ứng Ngày hội hiến máu "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

(18/08/2020 16:12)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La về việc tuyên truyền, vận động công nhân viên chức lao động hiến máu tình nguyện năm 2020. Sáng ngày 10/7/2020, cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Vân Hồ cùng các cơ quan, ban ngành của huyện Vân Hồ tham gia Ngày hội hiến máu "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

image

Hoạt động hiến máu được đông đảo cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tích cực tham gia hưởng ứng.Tham dự chương trình có đồng chí Lê Xuân Hiếu – Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Vân Hồ các cán bộ công chức, người lao động của đơn vị tham gia hiến máu.

Đồng chí Lê Xuân Hiếu – Phó Chánh án Tòa án nhân dân
huyện Vân Hồ tham gia hiến máu

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp 20 năm “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” và đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid đang diễn biến phức tạp, công tác vận động và tiếp nhận máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh đang còn gặp nhiều khó khăn. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh

Hình ảnh tình nguyện viên vui vẻ tham gia hiến máu.

C:\Users\Long CA\Downloads\Image-1.jpg

TAND huyện Vân Hồ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 25
cdscv