Skip to main content

TAND thành phố Sơn La tham gia Giải bóng chuyền hơi Công nhân viên chức lao động lần thứ II năm 2020

(06/08/2020 17:29)

Chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 25 - 26/7/2020, tại sân bóng chuyền UBND thành phố Sơn La,   Liên đoàn Lao động thành phố Sơn La đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Công nhân viên chức lao động lần thứ II - năm 2020.

image

Tham gia thi đấu có 16 đội thuộc các công đoàn cơ sở, các vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên đang làm việc tại các phòng, ban thuộc UBND thành phố Sơn La và Liên quân TAND thành phố Sơn La - VKSND thành phố Sơn La.

Hình ảnh trận đấu giữa Liên quân TAND thành phố Sơn La - VKSND thành phố Sơn La
và UBND xã Chiềng Xôm.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và sôi nổi các đội đã cống hiến cho khán những pha bóng kịch tính, đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, đội bóng đến từ Trung tâm Y tế thành phố đã xuất sắc giành giải nhất bóng chuyền hơi.

Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực để các cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe tại các cơ quan, đơn vị trong khối, đồng thời động viên tinh thần, khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ công chức trong các đơn vị để thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao và thiết thực chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

TAND thành phố Sơn La


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 32
cdscv