Skip to main content

Chi đoàn TAND tỉnh Sơn La tham gia Giao lưu thể thao Chào mừng Đại hội Đảng các cấp

(28/07/2020 10:25)

Sáng ngày 25/07/2020, tại VSKND tỉnh Sơn La, Chi đoàn TAND tỉnh Sơn La đã tham gia Chương trình giao lưu thể thao Chào mừng đại hội Đảng các cấp và Kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập ngành Kiểm sát nhân dân do Chi đoàn VSKND tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp tổ chức.

image

Chi đoàn TAND tỉnh và Chi đoàn VKSND tỉnh chụp ảnh giao lưu sau trận
thi đấu bóng chuyền hơi

Đến dự Chương trình Giao lưu có Đ/c Sa Thị Hoa- Phó Viện Trưởng VKSND tỉnh Sơn La, Đ/c Cầm Bình Nguyên- Phó bí thư Đoàn khối tỉnh Sơn La, Đ/c Tòng Thị Hiền đại diện đảng uỷ TAND tỉnh cùng tập thể BCH và các vận động viên, đoàn viên của 3 Chi đoàn, Chi đoàn VKSND tỉnh, Chi đoàn TAND tỉnh và Chi đoàn PC04+PC10 Công an tỉnh. Chương trình giao lưu gồm 2 nội dung: Bóng chuyền hơi và bóng đá.

Với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi các trận thi đấu giao hữu giữa các Chi đoàn đã diễn ra hết sức hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp. Qua đó đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc tạo cho các đoàn viên thanh niên tham dự có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; buổi giao lưu thể thao còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị tham dự, là dịp để các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác. Chương trình đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia thi đấu và cổ vũ.

*Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu thể thao:

image

image

image

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 37
cdscv