Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La tổ chức các hoạt động Tri ân kỷ niệm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7

(27/07/2020 14:44)

Hưởng ứng phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" gắn với kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La đã tổ chức hoạt động tri ân đối với các gia đình cán bộ, công chức TAND tỉnh có thân nhân là thương binh liệt sỹ và người có công với cách mạng.

image

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đến thăm hỏi và trao quà cho Đ/c Cầm Hiền Công-
Nguyên Phó Chánh án TAND tỉnh Sơn La ( Thương binh )

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lấy ngày 27/7 hàng năm là Ngày Thương binh toàn quốc, để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với đất nước. Ngày 24/7/2020, Đoàn lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh do Đ/c Nguyễn Hồng Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh làm trưởng đoàn cùng với đại diện Công đoàn cơ sở và đoàn thanh niên đã trực tiếp đến thăm hỏi, trao quà cho các gia đình cán bộ, công chức TAND tỉnh là người có công với cách mạng và có thân nhân là thương binh, liệt sỹ.

image

Đ/c Nguyễn Hồng Nam- Chánh án TAND tỉnh trao quà cho các gia đình cán bộ, công chức TAND
có thân nhân là thương binh liệt sỹ.

Đ/c Nguyễn Hồng Nam- Chánh án TAND tỉnh đã gửi lời hỏi thăm ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chia sẻ với những khó khăn chung của đất nước, để từ đó góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

image

image

Đ/c Hoàng Văn Tuyền- Trưởng phòng TCCB- Thanh tra và thi đua khen thưởng TAND tỉnh đến thăm và động viên các gia đình có thân nhân là thương binh liệt sỹ, có công với cách mạng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời phát huy tốt truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa” giúp cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc và trân trọng những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ và những người có công với đất nước từ đó tích cực học tập, noi gương các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh vượt khó vươn lên xây dựng cuộc sống, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 37
cdscv