Skip to main content

TAND tỉnh Sơn La hưởng ứng Chương trình Hành trình Đỏ lần thứ VIII - Ngày hội hiến máu "Giọt hồng yêu thương"

(10/07/2020 16:09)

Sáng ngày 09/7/2020, cán bộ, công chức và người lao động TAND tỉnh đã tham gia Chương trình Hành trình Đỏ lần thứ VIII - Ngày hội hiến máu "Giọt hồng yêu thương" diễn ra tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Câu lạc bộ Hành trình đỏ Sơn La tổ chức.

image

Cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La tham gia
Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Tòa án nhân dân tối cao, Hội chữ thập đỏ và Công đoàn viên chức tỉnh Sơn La, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo TAND tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn TAND tỉnh đã phối hợp kêu gọi cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tham gia Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương” để kịp thời cứu chữa cho người bệnh, đồng thời khắc phục tình trạng thiếu máu trong dịp hè 2020. Hoạt động được đông đảo cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tích cực tham gia hưởng ứng.

image

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp 20 năm “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” và đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid đang diễn biến phức tạp, công tác vận động và tiếp nhận máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh đang còn gặp nhiều khó khăn. Hoạt động này không chỉ là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp mà còn là một việc làm cấp thiết, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức và người lao động TAND tỉnh đối với cộng đồng, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

*Một số hình ảnh tại ngày hội:

image

image

image

image

Các cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tích cực hưởng ứng và
tham gia chương trình hiến máu tình nguyện.

Hồng Hạnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 35
cdscv